Bạn đang tìm kiếm các dịch vụ tạp vụ văn phòng, có thể giúp bạn chăm sóc và làm sạch không gian văn phòng của mình mọi lúc mọi nơi. Bạn đang cần một đội ngũ đáng tin cậy, có thể cung cấp những dịch vụ chất lượng với sự chuyên nghiệp và hiện đại nhất!

Quả thật, văn phòng là nơi cần được làm sạch và giữ gìn vệ sinh sạch sẽ; điều này đóng vai trò quan trọng giúp bạn và nhân viên của mình làm việc trong một môi trường thoáng đãng, trong lành; phát huy được năng suất làm việc và đem lại hiệu quả cao trong công việc.

Với các dịch vụ tạp vụ văn phòng của TKT Maids, bạn sẽ không phải làm gì cả. Đã có nhân viên của chúng tôi đảm nhận và thực hiện các công việc vệ sinh; thu dọn và sắp xếp tất cả mọi thứ; để bạn có thể tập trung làm các công việc chính tại văn phòng.

1. Tạp vụ văn phòng là làm gì?

Nhân viên tạp vụ văn phòng là những người chuyên đảm nhận các công việc vệ sinh, dọn dẹp văn phòng; thông thường, nhân viên tạp vụ sẽ đảm nhận các công việc do khách hàng yêu cầu; các công việc mà nhân viên thường sẽ làm là:

 • Quét và lau chùi sàn nhà
 • Thu gom rác và để đúng nơi quy định
 • Lau kính cửa sổ trong tầm với
 • Vệ sinh cửa ra vào, tay nắm cửa
 • Sắp xếp và thu gom các giấy tờ loại bỏ
 • Lau chùi các đồ vật trang trí, các vật treo tường, tranh ảnh,…
 • Định kỳ lau chùi máng đèn, mạng nhện trên trần, tường

Ngoài ra, sẽ là các công việc mà khách hàng yêu cầu thêm; tùy thuộc vào kết cấu và không gian của văn phòng mà họ có những đề xuất thêm các công việc dọn dẹp, vệ sinh riêng biệt.

hotline 02866830931
Kinh Doanh 0938172294

2. Giới thiệu dịch vụ tạp vụ văn phòng TKT Maids

Dịch vụ tạp vụ văn phòng hiện nay được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng và áp dụng cho văn phòng của mình; mục đích để giữ cho văn phòng của mình luôn sạch sẽ, gọn gàng và ngăn nắp. Mặt khác, với các dịch vụ tạp vụ tạp vụ, văn phòng bạn sẽ có người chăm sóc và làm sạch xuyên suốt; đảm bảo không gian luôn sạch và đẹp nhất trong mắt khách hàng.

Dịch vụ tạp vụ văn phòng TKT Maids
Hình ảnh: Dịch vụ tạp vụ văn phòng TKT Maids

Với dịch vụ tạp vụ văn phòng hiện nay, TKT Maids triển khai dưới hai hình thức cơ bản: Tạp vụ hàng ngày 8h (daily) và tạp vụ theo giờ; với bất kì hình thức nào, bạn cũng có thể sử dụng tùy thuộc vào nhu cầu cũng như diện tích không gian cần làm sạch; để lựa chọn và áp dụng các hình thức làm sạch phù hợp.

Bên cạnh các dịch vụ tạp vụ văn phòng, chúng tôi còn triển khai các dịch vụ vệ sinh chuyên sâu với mức giá ưu đãi; điều này giúp khách hàng có thể sử dụng bất cứ khi nào mình cần. Đây là một trong những giải pháp toàn diện mà chúng tôi mong muốn đem đến cho khách hàng. Dưới đây, là một số giải pháp chuyên sâu mà bạn có thể tham khảo:

 • Giặt thảm, giặt ghế văn phòng, sofa
 • Chăm sóc, bảo dưỡng, đánh bóng, phủ bóng, đánh bóng đá tự nhiên (Marble, Granite); sàn gạch, sàn đá, bê tông, xi măng, sàn Vinyl,….
 • Dịch vụ cắt; làm lại đường ron thế hệ mới Epoxy giúp chống thấm; chống bám bụi
 • Dịch vụ lau kính, alu, bảng hiệu… mặt ngoài, trên cao của văn phòng.
 • Dịch vụ khử trùng ngừa lây nhiễm các bệnh hô hấp với hóa chất được nhập khẩu từ Thụy Sỹ

3. Tại sao nên sử dụng các dịch vụ tạp vụ văn phòng

3.1. Tiêu chuẩn làm sạch cao hơn

Các công ty vệ sinh văn phòng luôn làm một công việc rầm rộ. Hãy nhớ rằng, danh tiếng của công ty họ sẽ bị ảnh hưởng nếu họ hoạt động kém hiệu quả. Như vậy, các công ty này luôn làm tốt hơn các chất tẩy rửa thông thường trong công việc của họ.

Ngoài ra, các công ty này có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực làm sạch. Hầu hết các công ty làm sạch đã hoàn thiện thủ công của họ. Họ có thể cung cấp cho bạn dịch vụ khẩn cấp, nhanh hơn người lao công bình thường của bạn.

3.2. Tính khả dụng

Các dịch vụ tạp vụ văn phòng làm việc quanh năm. Không giống như nhân viên làm thuê không làm việc vào ngày nghỉ, ngày ốm. Mặc dù họ chắc chắn có quyền được nghỉ nhưng cơ sở kinh doanh của bạn không thể để bẩn dù chỉ một ngày.

Các công ty vệ sinh có đội thay thế để đề phòng. Vì vậy, bạn không bao giờ phải lo lắng về việc văn phòng của bạn bị bẩn.

Dịch vụ tạp vụ văn phòng - Luôn có nhân viên tạp vụ thay thế
Hình ảnh: Luôn có nhân viên tạp vụ văn phòng thay thế

3.3. Hiệu quả về chi phí

Chi phí dọn dẹp có thể vượt ngoài tầm kiểm soát nếu không có người phù hợp. Hãy nhớ rằng bạn phải mua thiết bị vệ sinh và chất làm sạch liên tục. Bạn cũng phải trả tiền cho nhân viên vệ sinh hàng tuần hoặc hàng tháng.

Cộng tất cả những thứ này lên, và bạn có thể sẽ phải chi rất nhiều chỉ để có một văn phòng sạch sẽ. Bạn cũng không cần phải thuê nhân lực cho việc tuyển dụng nhân viên.

Thêm vào đó, các công ty vệ sinh hoàn thành rất nhiều công việc trong thời gian ngắn hơn. Có nghĩa là bạn có ít thời gian chết hơn trong các hoạt động dọn dẹp. Thời gian chết trong quá trình dọn dẹp này cản trở năng suất của công ty bạn.

Tham khảo báo giá dịch vụ tạp vụ: https://giupviectheogio.vn/bao-gia-tap-vu

3.4. Các dịch vụ có thể được điều chỉnh để phù hợp với ngân sách của bạn

Bạn không cần phải có doanh thu khủng để thuê dịch vụ tạp vụ văn phòng chuyên nghiệp. Bạn có thể nhận được các dịch vụ phù hợp với số tiền bạn định chi. Tất nhiên, bạn sẽ phải bỏ lỡ một vài dịch vụ bổ sung, nhưng nhìn chung, bạn sẽ có văn phòng sạch sẽ.

Các công ty này có thể mở rộng quy mô và giảm quy mô dịch vụ của họ để phù hợp với nhu cầu của công ty bạn. Ngay cả khi bạn sở hữu các khu phức hợp văn phòng lớn, các công ty vệ sinh văn phòng sẽ đáp ứng nhiệm vụ.

Có thể điều chỉnh các gói dịch vụ phù hợp với ngân sách của bạn
Hình ảnh: Có thể điều chỉnh các gói dịch vụ phù hợp với ngân sách của bạn

3.5. Tính linh hoạt

Bạn sẽ quyết định khi nào và ở đâu các công ty vệ sinh của bạn nên làm sạch. Bằng cách điều chỉnh tần suất làm sạch, bạn có thể giảm chi phí vệ sinh khá đáng kể. Điều đó nói rằng, đừng cắt giảm tần suất quá nhiều vì cơ sở kinh doanh của bạn luôn cần phải sạch sẽ.

Trong trường hợp bạn cần thêm nhân viên vệ sinh thì không cần thuê thêm người. Một cuộc điện thoại đơn giản là đủ, và công ty sẽ sẵn sàng phục vụ nhu cầu của bạn.

3.6. Nâng cao hình ảnh công ty

Có một bầu không khí chuyên nghiệp bao quanh các công ty vệ sinh văn phòng. Các công ty này chuyên nghiệp hơn và có triển vọng chuyên nghiệp.

Các khách hàng hoặc nhà đầu tư tiềm năng coi chất tẩy rửa tiềm năng là cam kết của công ty về tính chuyên nghiệp. Cộng với tiêu chuẩn sạch sẽ cao của các công ty này, không gian kinh doanh của bạn sẽ trông chuyên nghiệp hơn bao giờ hết

Hình ảnh văn phòng, công ty được nâng cao
Hình ảnh: Hình ảnh văn phòng, công ty được nâng cao

3.7. Tích hợp với các hoạt động bảo trì khác

Một số công ty cung cấp dịch vụ tạp vụ văn phòng sẽ có rất nhiều dịch vụ khác. Bạn có thể tận dụng các dịch vụ này bất cứ khi nào bạn cần. Những dịch vụ này bao gồm các dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên sâu như: dịch vụ lau kính, giặt thảm, giặt ghế văn phòng, dịch vụ đánh bóng và phủ bóng sàn cứng,… Và còn rất nhiều dịch vụ khác mà bạn quan tâm.

4. Các loại hình dịch vụ tạp vụ văn phòng

Tạp vụ văn phòng hàng ngày: Với gói dịch vụ này, bạn sẽ được cung cấp nhân viên tạp vụ; số lượng có thể tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Nhân viên sẽ làm việc với thời gian 8 tiếng mỗi ngày, xuyên suốt các ngày văn phòng bạn làm việc. Kèm theo gói dịch vụ tạp vụ văn phòng hàng ngày, bạn sẽ được cung cấp thêm gói dụng cụ, thiết bị, hóa chất vệ sinh chuyên dụng với mức giá ưu đãi nhất.

Tạp vụ văn phòng theo giờ: Với hình thức này, nhân viên tạp vụ làm việc theo một khung giờ nhất định; nhưng vẫn đảm bảo các không gian luôn được làm sạch. Việc sử dụng các dịch vụ tạp vụ văn phòng theo giờ giúp bạn tiết kiệm được chi phí vào những việc không cần thiết. Với hình thức này, bạn vẫn sẽ nhận được gói dụng cụ, hóa chất, thiết bị vệ sinh chuyên dụng. Đây là hình thức cung cấp tạp vụ mới, linh hoạt hơn so với dịch vụ tạp vụ hàng ngày; đặc biệt, phù hợp với xu thế phát triển của xã hội.

 Cung cấp tạp vụ văn phòng theo giờ và hàng ngày
Hình ảnh: Cung cấp tạp vụ văn phòng theo giờ và hàng ngày

Với hai hình thức này, bạn còn nhận được các gói dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên sâu với mức giá ưu đãi nhất. Đây là các công việc hỗ trợ cộng thêm cho các dịch vụ tạp vụ văn phòng; đảm bảo văn phòng bạn luôn sạch và ngăn nắp nhất.

5. Bảng giá dịch vụ tạp vụ văn phòng

Tham khảo báo giá dịch vụ tạp vụ văn phòng của TKT Maids, bạn sẽ có mức kinh phí dự trù cho các dịch vụ mà mình mong muốn sử dụng

Bảng giá dịch vụ tạp vụ văn phòng năm 2021
Hình ảnh: Bảng giá dịch vụ tạp vụ văn phòng năm 2021
3h/ngày – 3 ngày/tuần3h/ngày – 6 ngày/tuần4h/ngày – 3 ngày/tuần4h/ngày – 6 ngày/tuần
65.000 đồng/giờ53.000 đồng/giờ59.000 đồng/giờ50.000 đồng/giờ
Phí theo tháng: 2.340.000 đồngPhí theo tháng: 4.131.000 đồngPhí theo tháng: 2.964.000 đồngPhí theo tháng: 5.184.000 đồng
Phí dụng cụ, hóa chất (nếu cần): 300.000 đ/thángPhí dụng cụ, hóa chất (nếu cần): 300.000 đ/thángPhí dụng cụ, hóa chất (nếu cần): 300.000 đ/thángPhí dụng cụ, hóa chất (nếu cần): 300.000 đ/tháng
Phí máy hút bụi (nếu cần): 300.000 đ/thángPhí máy hút bụi (nếu cần): 300.000 đ/thángPhí máy hút bụi (nếu cần): 300.000 đ/thángPhí máy hút bụi (nếu cần): 300.000 đ/tháng
Máy chà sàn đơn (nếu cần): 500.000 đ/thángMáy chà sàn đơn (nếu cần): 500.000 đ/thángMáy chà sàn đơn (nếu cần): 500.000 đ/thángMáy chà sàn đơn (nếu cần): 500.000 đ/tháng

6. Yêu cầu tư vấn, báo giáo, khảo sát dịch vụ miễn phí

Hãy để lại thông tin cho chúng tôi, nhân viên sẽ liên hệ tư vấn, báo giá và khảo sát dịch vụ hoàn toàn miễn phí!


7. Quy trình cung cấp dịch vụ tạp vụ văn phòng

quy trình thực hiện dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng TKT Maids
Hình ảnh: Quy trình thực hiện dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng TKT Maids

Bước 1 – Tiếp nhận thông tin

 • Khách hàng yêu cầu dịch vụ và TKT Maids
 • Tiếp nhận thông tin từ khách hàng sơ bộ về yêu cầu công việc, thời gian, địa điểm.

Bước 2 – Khảo sát – Báo Giá

 • Giám sát tiếp nhận thông tin khách hàng
 • Liên hệ hẹn lịch khảo sát công trình thực tế
 • Báo giá dịch vụ cho khách hàng

Bước 3 – Ký hợp đồng

 • TKT Maids gửi báo giá, hợp đồng mẫu và thương lượng với khách hàng về giá và hợp đồng.
 • Sau khi đồng ý, 2 bên tiến hành ký hợp hợp đồng và xác nhận ngày triển khai.

Bước 4 – Triển khai

 • TKT Maids triển khai nhân viên, hóa chất, thiết bị thực hiện dịch vụ tại công trình với sự có mặt của giám sát.
 • Giám sát cho đến khi công trình thực sự ổn định.

Bước 5 – Chăm sóc khách hàng

 • Giám sát khu vực chăm sóc khách hàng định kỳ theo yêu cầu
 • Tổng giám sát chăm sóc khách hàng theo lịch hẹn trước

8. Các dịch vụ tạp vụ của TKT Maids

9. Các câu hỏi liên quan

Câu hỏi 1: Dịch vụ tạp vụ văn phòng cung cấp dưới những hình thức nào?

👉 Trả lời: Hiện nay, do các nhu cầu của các khách hàng về các dịch vụ tạp vụ văn phòng, chúng tôi triển khai dưới hai hình thức cơ bản như sau:

 • Tạp vụ văn phòng hàng ngày 8h (daily)
 • Tạp vụ theo giờ

Tùy thuộc vào nhu cầu và mong muốn làm sạch của mình mà bạn có những nhu cầu sử dụng các hình thức khác nhau; dù với bất cứ gói dịch vụ nào thì các công việc vệ sinh, làm sạch vẫn đảm bảo. Bạn có thể liên hệ hotline: 09.38.17.22.94 để được tư vấn thêm nhé!

Câu hỏi 2: Làm như thế nào để sử dụng dịch vụ tạp vụ văn phòng của bạn?

👉 Trả lời: Thật đơn giản, bạn chỉ cần để lại thông tin cho chúng tôi, nhân viên sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất! Hoặc bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline, nhân viên sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn các thông tin chi tiết về các dịch vụ mà bạn quan tâm.

Ngoài ra, bạn cũng có thể gửi email, hoặc đến trực tiếp địa chỉ công ty của chúng tôi để trao đổi thêm các thông tin kĩ càng hơn nhé!

Câu hỏi 3: Bạn có hỗ trợ dụng cụ, thiết bị vệ sinh hay không?

👉 Trả lời: Có bạn nhé! Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ tạp vụ văn phòng, chúng tôi còn hỗ trợ cung cấp các gói dụng cụ, hóa chất và các thiết bị vệ sinh với mức chi phí ưu đãi. Ngoài việc hỗ trợ hóa chất, thiết bị; chúng tôi còn triển khai các dịch vụ vệ sinh cộng thêm với mức chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường.

10. Video về dịch vụ tạp vụ văn phòng của TKT Maids

10.1. Video giới thiệu dịch vụ tạp vụ TKT Maids

🎬 Video 1: Giới thiệu chi tiết dịch vụ tạp vụ TKT Maids

10.2. Video giới thiệu dịch vụ tạp vụ văn phòng TKT Maids

🎬 Video 2: Giới thiệu dịch vụ tạp vụ văn phòng TKT Maids

11. Có thể bạn quan tâm các dịch vụ khác

11.1. Video giới thiệu dịch vụ tạp vụ phòng khám

🎬 Video 3: Giới thiệu dịch vụ tạp vụ phòng khám

11.2. Video giới thiệu dịch vụ tạp vụ ngân hàng

🎬 Video 4: Giới thiệu dịch vụ tạp vụ ngân hàng

11.3. Video giới thiệu dịch vụ tạp vụ trường học

🎬 Video 5: Giới thiệu dịch vụ tạp vụ trường học

11.4. Video giới thiệu dịch vụ tạp vụ thẩm mỹ viện spa

🎬 Video 6: Giới thiệu dịch vụ tạp vụ thẩm mỹ viện spa

12. Yêu cầu tư vấn

Hãy để lại thông tin của bạn cho chúng tôi, nhân viên sẽ liên hệ tư vấn và hỗ trợ dịch vụ cho bạn nhé! 👇👇👇


Logo TKT Maids

028.66.830.931

Công ty tạp vụ vệ sinh TKT Maids®

Trụ sở: 161 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

TKT Company 10 năm dịch vụ chất lượng cao