Created by potrace 1.14, written by Peter Selinger 2001-2017

Tìm người giúp việc nhà

Bạn đang loay hoay và mệt mỏi khi cần tìm người giúp việc gấp phù hợp với gia đình mình? Bạn đang phân vân không biết nên tìm người giúp việc theo giờ, hay tìm người giúp việc nhà ở lại? Bạn cũng không biết cách đánh giá thế nào là một dịch vụ giúp việc tốt, uy tín và chuyên nghiệp tại địa phương bạn. Bài viết sau sẽ hướng dẫn tìm người giúp việc tại TPHCM.

nguoi giup viec

Hình ảnh: người giúp việc

1. Tìm người giúp việc nhà theo giờ hay thuê người giúp việc ở lại?

Trước tiên bạn cần xác định rõ nhu cầu cầu của gia đình mình để lựa chọn loại hình giúp việc nhà phù hợp nhất. Điều này là vô cùng quan trọng cho quá trình tìm người giúp việc được như ý.

Hãy trả lời 3 câu hỏi sau để xác định nhu cầu:

  • Bạn có cần một người giúp việc 24/24 hay không? Hay gia đình bạn chỉ cần họ 4h, 8h, 10h/ngày?
  • Bạn có thích sống chung với người lạ hay không? Liệu người giúp việc có thể gây ảnh hưởng đến hành vi của chồng bạn, đạo đức và tính cách của con bạn hay không?
  • Bạn có muốn giao phó toàn bộ gia đình mình cho người giúp việc hay không? Người giúp việc có đáng tin tưởng để bạn làm như vậy hay không?

Nếu câu trả lời tất cả đều là có, thì có thể bạn phù hợp với việc tìm người giúp việc gia đình ở lại. Xin trả lời thêm 2 câu hỏi nữa sau đây?

  • Bạn có sẵn sàng trả tiền đóng bảo hiểm cho người giúp việc theo bộ luật lao động mới nhất năm 2012?
  • Bạn có sẵn sàng lắng nghe những đòi hỏi tăng lương, xin nghỉ phép của người giúp việc?

Nếu bạn sẵn sàng làm tất cả các việc trên thì đúng là người giúp việc gia đình là lựa chọn tốt nhất của gia đình bạn. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tìm người giúp việc nhà ở lại ở phần sau của bài viết này.

Nếu không đồng ý với các câu hỏi trên thì bạn nên tìm cho gia đình bạn người giúp việc theo giờ.

giup viec nha theo gio

Hình minh họa: người giúp theo giờ

2. Tìm người giúp việc ở lại nhà như thế nào?

Cách nào để bạn tìm được người giúp việc ở lại tốt và phù hợp với gia đình bạn.

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, bạn nên nhờ người quen biết ở quê tìm giúp bạn, hoặc họ hàng xa gần là tốt nhất, bạn sẽ giảm thiểu được rủi ro.

Không nên sử dụng dịch vụ, hay trung tâm môi giới người giúp việc. Bạn hãy tự hỏi, chỉ với vài trăm nghìn phí dịch vụ, thì dịch vụ khó có thể đủ kinh phí để xác nhận chất lượng của người giúp việc cho gia đình bạn được.

Bạn hãy thử việc họ ít nhất 15 ngày, nếu có bất cứ điều gì không hài lòng, bạn nên gửi họ tiền tàu xe để về với gia đình, không nên cố chịu đựng hay ngần ngại vì cho họ thôi việc, đơn giản vì bạn phải sống với họ 24/24.

Cần phải có hợp đồng với người giúp việc rõ ràng nhé, để tránh những đòi hỏi vô lý của họ. Những cũng lưu ý các điểm liên quan đến pháp lý khi soạn hợp đồng. Xem thêm bài viết hướng dẫn soạn hợp đồng với người giúp việc.

Và bạn cũng đừng quên lưu ý các vấn đề về an toàn: lắp đặt camera, cất kỹ tiền, vàng bạc… Hãy thật lưu ý vấn đề này, vì đôi khi chính bạn làm người giúp việc của bạn trở thành xấu.

Hình ảnh: tìm người giúp việc nhà ở lại

Hình ảnh: tìm người giúp việc nhà ở lại

 

3. Tìm người giúp việc theo giờ như thế nào

Giúp việc theo giờ đang trở thành xu thế tất yếu của xã hội hiện đại, nghề nghiệp hóa và chuyên nghiệp hóa nghề giúp việc gia đình. Bạn có thể xem thêm về giúp việc nhà theo giờ và các lợi ích của nó đối với bạn và gia đình.

Chúng tôi quay trở lại bài viết, làm thế nào để tìm được người giúp việc nhà theo giờ, dịch vụ cung cấp giúp việc nhà theo giờ tốt, uy tín và chuyên nghiệp.

Không biết thì hỏi google. Bạn có thể sử dụng google để gõ từ khóa: “dịch vụ giúp việc theo giờ tphcm“, “dịch vụ giúp việc theo giờ hà nội”, đà nẵng, huế… hãy thêm địa phương vào cụm từ tìm kiếm sẽ giúp bạn tìm nhanh hơn.

Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều các website cung cấp dịch vụ người giúp việc. Hãy đánh giá tính chuyên nghiệp của website đó. Một dịch vụ tốt, chuyên nghiệp, uy tín không thể có được từ một website xấu, chắp vá, thiếu chăm sóc được. Những website chỉ có chút ít thông tin về dịch vụ, bảng giá, thì bạn có an tâm không?

Tiếp theo bạn hãy xem tầm nhìn, chiến lực của công ty. Nếu thiếu điều này, thì chưa chắc đó là một công ty mong muốn thực hiện dịch vụ này lâu dài và bền vững. Xem họ có chú tâm vào việc xây dựng thương hiệu hay không? Thời gian công ty này cung cấp dịch vụ này là bao lâu? Hiện đang có bao nhiêu khách hàng?

Bây giờ, sau khi đã tương đối hiểu và hài lòng về thông tin của công ty trên website, bạn hãy gọi điện thoại cho họ để được tư vấn và trao đổi về giá, hình thức thực hiện dịch vụ và hợp đồng.

Nếu nhớ rằng, giá cả là quan trọng nhưng không phải tất cả. Với kinh nghiệm của chúng tôi, bạn không thể tìm được một dịch vụ tốt với những dịch vụ có giá thấp nhất. Hãy cân bằng giữa giá và chất lượng dịch vụ.

Một điều quan trọng nữa, đúc kết từ kinh nghiệm của chúng tôi: KHÔNG BAO GIỜ làm việc trực tiếp với người lao động. Chắc chắn bạn sẽ có lợi về giá, nhưng tất nhiên rủi ro cũng sẽ đi kèm. Đôi khi bạn sẽ phải trả giá cực kỳ đắt. Vì vậy xin hãy nghe lời khuyên của chúng tôi.

Nếu bạn cần tìm một người giúp việc nhà theo giờ TPHCM, đặc biệt tại Q1, 2, 3, 5, 7, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình… xin hãy liên hệ với TKT MAIDS theo số điện thoại:

028.66.830.930 hoặc 028.66.830.931 hoặc email: info@giupviectheogio.vn

TKT MAIDS là công ty đi tiên phong trong lĩnh vực giúp việc nhà theo giờ tại TPHCM, hiện chúng tôi đang cung cấp dịch vụ cho hơn 100 gia đình tại tất cả các quận trong TPHCM được đánh cao về chất lượng dịch vụ, uy tín và sự chuyên nghiệp.

dịch vụ giúp việc nhà theo giờ TKT Maids

Hình ảnh: dịch vụ giúp việc nhà theo giờ TKT Maids

NẾU BẠN CẦN TÌM NGƯỜI GIÚP VIỆC THEO GIỜ, TKT MAIDS RẤT MONG TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CỦA BẠN

 

LIÊN HỆ

Cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ của TKT Maids. Xin liên hệ với TKT Maids theo các cách sau:

Cách 1: Xin vui lòng liên hệ hotline TKT Maids, số điện thoại 028.66.830.930 hoặc 028.66.830.931
Cách 2: Xin gửi email cho TKT Maids theo địa chỉ email: info@giupviectheogio.vn


KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ TÌM NGƯỜI GIÚP VIỆC THEO GIỜ TKT MAIDS

Summary
Dịch vụ giúp việc
User Rating
4 based on 4 votes
Service Type
Dịch vụ giúp việc
Provider Name
TKT Maids,
161 Ung Van Khiem,Phường 25, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh-70000,
Telephone No.02866830930
Area
Hồ Chí Minh
Description
Dịch vụ tìm người giúp việc theo giờ tốt nhất cho gia đình