Illustration-Home

Residential
Cleaning

When you work with Clany Cleaning you can cross a major choir off your list, cleaning your home.

One Time / Recurring

 • Kitchen
 • Bathrooms
 • Bedrooms & Living Rooms
 • Windows
 • Extra Services
 • Carpet
 • Seasonal
 • Move in/out
 • Post construction
 • Еxpress
Illustratioon-Office

Commercial
Cleaning

In Clany we use a wide variety of cleaning methods, chemicals, and equipment to facilitate and expedite the cleaning process.

One Time / Recurring

 • Office
 • Shops
 • Medical facilities
 • Factories
 • Restaurants
 • Warehouses
 • Airports
 • Move in/out
 • Government facilities
 • Showrooms

Reasons Why
People Choose Us

Maids

More than 500 Maids / Cleaners are working on hundreds of projects. Description: honest, friendly and devoted.

Satisfied

%

% Customers are satisfied with the quality of services and products provided by TKT Maids (98-100% are satisfied).

Cost saving

%

% Cost savings compared to self-hiring maids / housekeeping, cleaner daily or hourly, to other services.

Customers

Over 10 years of experience in maids providing, cleaning service, TKT Maids has satisfied more than 5,000 Clients.

What
Clients Say:

Thảm tại văn phòng chúng tôi rất nhiều, trải dài từ khu vực này sang khu vực khác nên mỗi lần vệ sinh, giặt rất khó khăn, nhờ bạn bè giới thiệu chúng tôi đã biết đến dịch vụ giặt thảm văn phòng của TKT Maids, từ đó khi thảm bị bẩn hoặc định kì 6 tháng chúng tôi sẽ giặt một lần, việc chúng tôi chưa bao giờ thay đổi dịch vụ bằng các công ty khác đã minh chứng cho chất lượng dịch vụ của TKT Maids, bạn có thể thử và cho nhận xét!

Hạ Ánh ( Quận Bình Thạnh )

Vì là kinh doanh cửa hàng thức ăn nên chúng tôi rất chú trọng đến vấn đề vệ sinh toàn bộ nhà hàng, nên định kì chúng tôi sẽ sử dụng dịch vụ tổng vệ sinh 1 lần để đảm bảo luôn sạch sẽ, gọn gàng không một chút rác và bụi bẩn. Nhờ có TKT Maids mọi việc mới được suôn sẻ và nhà hàng luôn được tổng vệ sinh từng ngóc ngách. Chúng tôi vô cùng cảm ơn các bạn!

Hùng Trần ( Quận 1 )

Chúng tôi luôn bận rộn với công việc chính trong công ty nên hầu hết ít có thời gian vệ sinh, dọn dẹp văn phòng một cách toàn diện, may nhờ có dịch vụ tạp vụ hàng ngày của TKT Maids, chúng tôi mới giải quyết được mối lo ngại này một cách triệt để nhất. Nhân viên luôn có mặt dọn dẹp trong suốt giờ làm việc trong ngày của bạn, dọn sạch tất cả và sắp xếp lại văn phòng một cách cẩn thận và ngăn nắp nhất. Điều đó thật tuyệt vời, chúng tôi rất thích!

Tuấn Hùng ( Quận 1 )

Tạp vụ nhà hàng có lẽ là công việc đòi hỏi sự chịu khó, siêng năng và thật sự muốn làm công việc này, nếu không sẽ rất khó để làm lâu với nghề bởi áp lực, công việc ở nhà hàng khá nhiều. Nhưng với những nhân viên do TKT Maids cung cấp chúng tôi hoàn toàn hài lòng, họ không thực sự ưu tú nhưng lại rất chăm chỉ, chịu làm những công việc cực nên chúng tôi không có gì để phàn nàn và chê trách cả.

Văn Cường ( Quận 7 )

Từ lâu, chúng tôi đã hợp tác với TKT Maids qua các dịch vụ khác nhau. Nhưng đây là lần đầu tiên sử dụng dịch vụ giặt ghế, sofa văn phòng của TKT Maids, chất lượng của các bạn đã nói lên tất cả. Ghế được giặt sạch hoàn toàn các vết bẩn cứng đầu, trả lại những chiếc ghế giống như mới, màu sắc sáng lên trông thấy. Cảm ơn bạn và công ty TKT Maids.

Lan Nhã ( Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương )

Dịch vụ lau kính của TKT Maids làm tôi vô cùng hài lòng. Tại rất nhiều chi nhánh của cửa hàng, chúng tôi đều sử dụng dịch vụ này kèm theo các dịch vụ khác như: tạp vụ theo giờ và tổng vệ sinh. Tất cả đều vô cùng tốt! Chân thành cảm ơn đội ngũ của TKT Maids!

Quỳnh Như ( Quận 7, TP.HCM )

Minh Hung

Từ khi sử dụng dịch vụ cung cấp nhân viên tạp vụ văn phòng theo giờ của TKT Maids, chúng tôi hầu hết thời gian sẽ không cần phải quan tâm đến vấn đề làm sạch, vệ sinh văn phòng như trước đây. Ngoài ra, văn phòng còn luôn có mùi hương dễ chịu, thoải mái khi làm việc. Tôi và đồng nghiệp vô cùng hài lòng về các bạn. Chúc các bạn thành công!

Minh Hung ( Quận Bình Thạnh, TP.HCM )

bich ngoc

Nhà hàng của chúng tôi thường xuyên thiếu nhân viên tạp vụ bếp, nên công việc trở nên rối và lộn xộn, nhất là vào những ngày cuối tuần, lượng khách đông nhân viên không thể nào đảm nhận hết các công việc. Do đó chúng tôi đã thử sử dụng dịch vụ tạp vụ bếp của TKT Maids, không ngờ sẽ đem lại hiệu quả cao hơn. Nhân viên bớt được một phần công việc và nhà hàng hoạt động trôi chảy hơn. Chân thành cảm ơn đội ngũ của TKT Maids nhé!

Bích Ngọc ( Quận 4, TPHCM )

Van Anh

Chuỗi nhà hàng đồ ăn Nhật Tokyo Deli của chúng tôi thường rất vất vả để quản lý các nhân viên tạp vụ rửa chén. Họ làm việc và nghỉ rất thất thường. Có khi ngày nhà hàng đông khách lại nghỉ khiến chúng tôi không thể xoay xở kịp. Nhờ dịch vụ tạp vụ rửa chén của TKT Maids chúng tôi đã không còn bận tâm đến việc này nữa, giúp tập trung vào công việc chuyên môn tốt nhất. Rất cảm ơn TKT Maids.

Van Anh ( Quận 6, Thành Phố Hồ Chí Minh )

My Dung

Cửa hàng của chúng tôi đã sử dụng dịch vụ tạp vụ văn phòng daily của TKT Maids. Đây là một dịch vụ tốt với các làm việc bài bản và chuyên nghiệp. Các giám sát khu vực rất sát sao với công việc, liên tục kiểm tra và nâng cao chất lượng làm tôi rất an tâm.

My Dung ( Quận 4, Thành Phố Hồ Chí Minh )

Kien Huy

Dịch vụ tạp vụ theo giờ của TKT Maids rất hữu ích cho các văn phòng nhỏ như công ty chúng tôi. Không cần tốn tiền thuê tạp vụ hàng ngày, chúng tôi chỉ cần sử dụng 3h/ngày, 3 ngày/tuần mà văn phòng vẫn đảm bảo sạch, rất phù hơp trong điều kiện kinh tế khó khăn như hiện nay.

Kien Huy ( Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh )

Duy Khanh

Dịch vụ vệ sinh văn phòng hàng ngày của TKT Maids thực sự rất tốt với chi phí tiết kiệm. Nhân viên làm việc tận tụy và rất chuyên nghiệp. TKT Maids còn thực hiện gạt kính định kỳ trên cao cho văn phòng chúng tôi luôn sáng đẹp. Chúng tôi đã lựa chọn được một dịch vụ tạp vụ rất tuyệt vời.

Duy Khanh ( Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh )

Tùy Anh

Dịch vụ tạp vụ văn phòng của TKT Maids rất tốt. Chuyên nghiệp, đáp ứng nhanh và nhẫn nại. Sếp chúng tôi rất khó tính, nhưng Giám sát và Nhân viên vệ sinh văn phòng TKT Maids đã đáp ứng và làm hài lòng Sếp.

Tuy Anh ( Quận 1, Hồ Chí Minh )

Lan Ngoc

TKT Maids cung cấp giải pháp nhân sự vệ sinh và dịch vụ làm sạch chuyên sâu rất linh hoạt với giá tốt. Chúng tôi đã sử dụng cho chuỗi cửa hàng Pizza4Ps rất hiệu quả.

Lan Ngoc ( Quận 2, Ho Chi Minh )

Ms Minh Anh

Văn phòng tôi tại Quận 1, TPHCM đã sử dụng nhân viên tạp tạp của TKT Maids cho 3 chi nhánh và rất hài lòng. Nhân viên chuyên nghiệp, tận tụy và chi phí cũng thấy rất hợp lý.

Minh Anh ( Quan 3, Ho Chi Minh )

…easy as 1-2-3
See How Works

1

Easy Online Scheduling

Just s Few Clicks

Element-steps-arrow

2

Cleaning with Care

and Eco-Friendly Products

Element-steps-arrow

3

Enjoy Cleanliness

and Shine Around You

We are your local home cleaning services professionals and pledge to clean thoroughly, completely and reliably.
Call for Free Estimate! We're the the best Maid Service: 09.38.17.22.94

Blog

As you know, the main business form of a hotel is accommodation so it is...
In addition to providing office staff, companies, restaurants. Some service companies also provide event cleaning...
Whether in any area such as office, company, school, warehouse, workshop operating or not, in...
banner-chao-he